Giới thiệu

Thư ngỏ của Hội đồng Quản trị và Ban giám đốc

Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Nhavietgroup  xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến các đối tác và Quý khách hàng.

Thưa Quý khách,

 

Thị trường Bất động sản có vai trò đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế vì nó liên quan trực tiếp tới lượng tài sản với giá trị rất lớn của mọi nền kinh tế quốc dân.

 Nhavietgroup- Tập đoàn Kinh doanh Dịch vụ Bất động sản gồm nhiều công ty thành viên hoạt động xoay quanh lĩnh vực dịch vụ bất động sản -  tự hào

là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt nam, góp phần vào việc phát triển và ổn định thị trường quan trọng này.

Để  Nhavietgroup được lớn mạnh như ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của cán bộ, nhân viên chúng tôi là sự tín nhiệm và ủng hộ vô cùng to
lớn của Quý vị.

Đáp lại sự tin yêu đó,  Nhavietgroup luôn tâm niệm lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt  động kinh doanh của mình.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là:

Tài sản thực - Giá trị thực

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị đích thực  Nhavietgroup đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, mọi gia đình, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của Quý vị.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, chúc quý khách sức khỏe và thành đạt!

   

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT XANH !

Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

Tin tức nổi bật

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT XANH !

Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Tận Tâm.

Quy hoạch chi tiết khu đô thị sinh thái Ao Mơ

Quy hoạch chi tiết khu đô thị sinh thái Ao Mơ là khu tổ hợp khép kín với đầy đủ chức năng như một thành phố thu nhỏ bao gồm các khu nhà ở chung cư, liền kề, biệt thự dạng sinh thái đạt tiêu chuẩn xanh. các tiện ích công cộng trường học, bệnh viện....

Nghệ thuật quy hoạch kiến trúc thời “không gian xanh” lên ngôi

Lo sợ vì chỉ số chất lượng không khí (AQI) của Hà Nội, vài năm trở lại đây, tâm lý tìm cho mình một không gian sống xanh đang trở thành tiêu chí hàng đầu của phần đông khách hàng.

Giải pháp mua nhà Gần phố cổ

Quỹ đất ngày càng thu hẹp cùng những quy định liên quan đến quản lý quy hoạch các công trình cao tầng trong khu vực nội đô sẽ khiến nguồn cung nhà ở cao cấp ngày càng khan hiếm. Chọn mua nhà tại các dự án đã hiện hữu chính là sự lựa chọn thông minh.

Khách hàng mãn nhãn với căn hộ thực tế Green Pearl 378 Minh Khai !

Ngay trong ngày khai trương, Green Pearl 378 Minh Khai đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham quan và trải nghiệm. Hầu hết các khách hàng đều rất hài lòng trước thiết kế sang trọng của căn hộ thực tế cũng như chất lượng các hạng mục hoàn thiện.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Chat với chúng tôi