Hotline: 0912226995

Khách hàng mãn nhãn với căn hộ thực tế Green Pearl 378 Minh Khai !

Ngày 18 Tháng 12, 2018    1093 Lượt xem

Ngay trong ngày khai trương, Green Pearl 378 Minh Khai đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham quan và trải nghiệm. Hầu hết các khách hàng đều rất hài lòng trước thiết kế sang trọng của căn hộ thực tế cũng như chất lượng các hạng mục hoàn thiện.


Khách hàng mãn nhãn với căn hộ thực tế Green Pearl 378 Minh Khai
Ngay trong ngày khai trương, Green Pearl 378 Minh Khai đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham quan và trải nghiệm. Hầu hết các khách hàng đều rất hài lòng trước thiết kế sang trọng của căn hộ thực tế cũng như chất lượng các hạng mục hoàn thiện mà chủ đầu tư cam kết.
 

Ngày 15/12/2018 vừa qua, chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp Green Pearl 378 Minh Khai đã tổ chức thành công lễ khai trương căn hộ hoàn thiện ngay tại tầng 10 của dự án. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu mua nhà đến tham dự.
Ngay sau nghi thức cắt băng khai trương, khách hàng được trực tiếp tham quan và đánh giá chất lượng của 5 căn hộ chung cư 2, 3 và 4 phòng ngủ gồm các căn 73m2, hai căn 87m2, 96m2 và 139m2 . Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy mãn nhãn và hài lòng trước chất lượng các căn hộ thực tế này. Giờ đây, thay vì “mua nhà trên giấy” như nỗi lo của nhiều khách hàng, thì các cư dân tương lai của Green Pearl  sẽ được “thấy tận mắt, sờ tận tay” căn hộ thực tế, sảnh thang máy và các thiết bị bàn giao theo cam kết của chủ đầu tư.


 
Tham quan căn hộ thực tế, khách hàng mới tận mắt đánh giá được hết các điểm đắt giá của dự án như: tầm nhìn thoáng đãng không giới hạn, hành lang rộng rãi đảm bảo không gian sinh hoạt chung của cư dân, căn hộ được thiết kế hiện đại – bố trí khoa học,…
Cùng với sự hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên viên đến từ Cenland , nhiều khách hàng đã “phải lòng” và quyết định “xuống tiền” giữ chỗ những căn hộ còn lại của dự án.


Cũng trong sự kiện trọng đại này, chủ đầu tư dự án Green Pearl 378 Minh Khai đã đưa ra chương trình bốc thăm may mắn dành cho khách hàng mua căn hộ chung cư, cụ thể như sau: 03 voucher mua sắm, mỗi voucher trị giá 1 triệu dành cho khách tham dự tại sự kiện, 05 chỉ vàng SJC dành cho 5 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ từ ngày 7 – 15 /12/ 2018,  và 01 smart tivi trị giá 6 triệu dành cho khách hàng đặt cọc tại sự kiện.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng đặt mua căn hộ trong thời điểm này như: miễn phí 3 năm phí dịch vụ, tặng gói thiết bị bếp cao cấp Malloca hoặc hỗ trợ lãi suất 0% dành cho khách mua nhà.Tham dự sự kiện, chị Nguyễn Thị Hiền – khách hàng mua căn hộ chung cư chia sẻ: “Gia đình tôi đã tìm hiểu căn hộ và xem nhà mẫu Green Pearl từ khá lâu nhưng trên thị trường xảy ra nhiều việc chủ đầu tư bàn giao căn hộ thực tế khác xa căn hộ mẫu quảng cáo. Hôm nay xem căn hộ thực tế tại tầng 10 dự án Green Pearl tôi mới thực sự yên tâm và quyết định đặt cọc 1 căn 2 phòng ngủ trong sáng nay”
Sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường Minh Khai, chung cư Green Pearl đã được chính thức cất nóc từ ngày 23/9/2018 và hiện đang vượt tiến độ xây dựng 88 ngày. Dự kiến dự án sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 3 /2019..
Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và tham quan nhà mẫu dự án, xin liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:
Địa chỉ: 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0984592846 - Mr Sơn 
Website: http://greenpearl-giagoc.com/du-an/green-pearl-378-minh-khai/

Trân trọng !
 

Ngày 18 Tháng 12, 2018


Chat với chúng tôi